Trang chủ » Lazada 12.12: Voucher tích lũy 800K, Hoàn tiền gấp đôi, FreeShip 0Đ

Lazada 12.12: Voucher tích lũy 800K, Hoàn tiền gấp đôi, FreeShip 0Đ

by Mai Linh
0 Bình luận 1 Lượt xem

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Nguyên Đán 2023 rồi! Bạn đã sắm Tết chưa? Nếu chưa thì Lazada 12.12 – Tiệc Sale Bung Xõa chính là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể săn sale những món đồ Tết với mức giá hấp dẫn đó.

Đây sẽ là dịp Siêu Sale cuối cùng và lớn nhất trong năm 2022 trên Lazada. Đợt Sale này sẽ diễn ra từ ngày 9/12 đến hết ngày 14/12/2022. Và được chia làm 2 giai đoạn:

 • Giai đoạn Teassing (Từ 9/12-11/12): Nhiệm vụ của bạn trong giai đoạn này là chọn trước sản phẩm, tích cực thu thập mã giảm giá, chơi mini game, xem LiveStream, thu thập Lazada Xu. Và đừng chốt đơn trong giai đoạn này nhé!
 • Giai đoạn D-Day (Từ 12/12-14/12): Trong 3 ngày Sale lớn này các voucher bạn thu thập trước đó sẽ bắt đầu có hiệu lực, sản phẩm từ các thương hiệu uy tín sẽ được giảm giá mạnh, nhiều deals Flash Sale và quà tặng hấp dẫn được tung ra. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn chốt đơn và hưởng ưu đãi. Nhớ chốt càng sớm càng tốt kẻo hết quà, hết số lượng khuyến mãi nhé. Khung giờ tuyệt vời nhất để chốt đơn chính là 0h-2h ngày 12/12/2022.

Đó là lịch khuyến mãi của đợt sale 12.12 trên Lazada, ngay bây giờ hãy cùng Mgghot.net tìm hiểu chi tiết những mã giảm giá từ Lazada, những voucher độc quyền của Mgghot.net dành tặng cho độc giả trong đợt Sale cuối cùng của năm 2022.

1. Voucher độc quyền từ Mgghot.net

Nếu bạn là một fan cứng của Mgghot.net chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những voucher độc quyền của chúng mình. Dù bất kể là sale lớn hay sale nhỏ, cứ sale thì Mgghot.net sẽ có mã giảm giá độc quyền cho bạn đọc. Các mã Lazada 12.12 độc quyền đợt này gồm: Voucher giảm 30K đơn từ 0Đ, 50K đơn từ 0Đ, 100K đơn từ 0Đ, 25K đơn từ 99K….

Để nhận được thông tin chi tiết và khung giờ tung mã độc quyền bạn hãy theo dõi các kênh mạng xã hội bên dưới của mình:

Mã độc quyền của Mgghot.net sẽ gồm 2 loại:

 • Loại 1: Voucher dạng Thu thập (Loại này không có ký tự mã, lưu được là của bạn). Bạn cần bấm Thu thập trên banner để cho voucher vào tài khoản, sau khi thu thập thành công voucher sẽ là của bạn, bạn chỉ cần chờ tới giờ có hiệu lực để sử dụng thôi.
 • Loại 2: Voucher nhập ký tự (Có ký tự mã, phải săn, ai nhanh tay thì dùng được). Bạn canh đúng giờ voucher có hiệu lực sau đó nhập ký tự mã độc quyền được mình cung cấp vào ô Nhập mã giảm giá ở bước Thanh toán cuối cùng để sử dụng.

2. Voucher Lazada 12.12

2.1. Voucher tích lũy 800K

Không cần tranh cướp, không cần săn, vào APP là thu thập được, chọn mua sản phẩm có logo Giảm xxK cho mỗi xxxK là voucher tự động áp dụng. Nhờ những ưu điểm vượt trội đó mà Voucher tích lũy Lazada luôn là một trong số những loại voucher rất hấp dẫn.

Dịp Sale 12.12 sẽ có 2 loại voucher tích lũy sau:

 1. Giảm 15K cho mỗi 150K
 2. Giảm 50K cho mỗi 650K

Hàng ngày bạn nhớ vào link này để thu thập voucher tích lũy nhé: Tại đây

Thời gian thu thập: Từ 9/12-14/12. Thời gian sử dụng: Từ 12/12-14/12. Lưu ý: Để thu thập đủ 800K voucher tích lũy bạn cần thực hiện những nhiệm vụ mà Lazada đưa ra như: Điểm danh mỗi ngày, lướt xem sản phẩm, chơi game…

2.2. Voucher Hoàn tiền MAX 12% tối đa 500K

Ngày thường chúng ta chỉ có voucher Hoàn tiền MAX 6% tối đa 300K, riêng vào thứ 6 hàng tuần sẽ có thêm voucher hoàn tiền MAX 12% tối đa 300K. Còn đợt Siêu Sale Lazada 12.12 sẽ có voucher hoàn 12% tối đa tới 500K. Hấp dẫn hơn rất nhiều phải không?

Voucher hoàn 12% tối đa 500K sẽ được tung ra vào các khung giờ: 0h, 9h, 12h, 15h, 20h mỗi ngày từ 12/12-14/12. Số lượng mã có hạn nên bạn nhớ đặt giờ để vào thu thập mã nhé.

Mua hàng mà được hoàn tới 500K chắc chỉ có trên Lazada thôi. Đặc biệt, voucher hoàn tiền MAX có thể áp dụng chung với nhiều loại mã khác như voucher tích lũy, voucher từ Lazada, từ đối tác thanh toán, từ Nhà bán hàng. Vậy nên hãy ưu tiên chọn sản phẩm áp dụng được cùng lúc nhiều loại voucher nhé!

2.3. Voucher toàn sàn từ Lazada

Flash Voucher 20%

Flash Voucher 20% sẽ được Lazada tung ra vào 4 khung giờ như hình dưới:

Link thu thập voucher Lazada: Tại đây

Voucher toàn sàn khác

Ngoài Flash Voucher 20%, trong đợt sale Tiệc Sale Bung Xõa Lazada 12.12 còn có rất nhiều mã toàn sàn giá trị khác. Khung giờ tung ra các mã đó như sau:

 • 12/12: Tung ra vào 4 khung giờ 0h, 9h, 12h, 20h
 • 13/12: Tung ra vào 2 khung giờ 9h, 12h
 • 14/12: Tung ra vào 4 khung giờ 0h, 9h, 12h, 20h

Chi tiết giá trị mã toàn sàn sẽ được mình cập nhật vào bài viết ngay khi có thông tin. Vì vậy bạn hãy bookmark hoặc chia sẻ trang này về facebook để xem lại lúc cần.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên thu thập và sử dụng voucher MAX mỗi ngày nhé. Đây là loại voucher rất dễ thu thập và sử dụng, giá trị giảm cũng tốt nữa.

2.4. Mã FreeShip

Săn sale sợ nhất là không có mã FreeShip. Điều này ắt hẳn cả mình và bạn đều “sợ”. Nhưng đến với đợt Lazada 12.12 bạn hãy yên tâm vì sẽ không thiếu mã miễn phí vận chuyển cho bạn dùng.

Các mã freeship có trong đợt 12.12 gồm:

 • Mã FreeShip MAX giảm 15K phí ship cho đơn từ 29K
 • Mã FreeShip MAX giảm 50K phí ship cho đơn từ 300K
 • Mã FreeShip MAX giảm 50K phí ship cho đơn từ 300K khi thanh toán qua thẻ Citi Bank
 • Mã FreeShip toàn sàn giảm tối đa 15K

Sưu tầm ngay mã FreeShip Lazada tại đây: Link

Ngoài ra để giảm phí ship xuống thấp nhất bạn nhớ chọn mua sản phẩm của những Nhà bán hàng có hỗ trợ phí Ship. Và nên chọn mua sản phẩm ở cùng tỉnh/thành phố/vùng miền với bạn nhé!

2.5. Voucher từ đối tác thanh toán

Voucher từ ngân hàng

Voucher từ đối tác ngân hàng là voucher được áp dụng khi sử dụng hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của ngân hàng nhất định. Hầu hết voucher ngân hàng là dạng voucher thu thập, tuy nhiên đôi khi cũng có những ngân hàng chỉ cần chọn đúng thẻ thanh toán là hệ thống tự động giảm.

Khung giờ thu thập voucher ngân hàng là 9h, 12h hàng ngày. Riêng voucher từ EVO, VIB, HDSaiSon sẽ được tung ra vào 0h, 12h hàng ngày.

Link thu thập voucher từ ngân hàng: Tại đây

Lưu ý: Voucher từ ngân hàng có thể áp dụng chung với tất cả loại voucher khác của Lazada mà mình liệt kê trong bài viết này.

Voucher từ ví điện tử

Trong chương trình khuyến mãi 12.12, các ví điện tử liên kết với Lazada cũng tung ra rất nhiều voucher hấp dẫn nhằm kích thích khách hàng đăng ký mới và sử dụng ví để thanh toán đơn hàng trên Lazada. Tương tự như voucher từ ngân hàng, bạn voucher từ ví điện tử cũng là dạng thu thập. Sau khi thu thập thành công mã sẽ được tự động áp dụng nếu đơn hàng thỏa mãn điều kiện. Dĩ nhiên mã từ ví điện tử có thể áp dụng cùng lúc với nhiều loại mã khác, nên mức giảm sẽ rất tốt khi bạn áp nhiều mã cùng lúc.

Các mã từ ví điện tử có trong dịp này gồm:

 • Từ ZaloPay: Giảm 50K cho đơn từ 499K, Giảm 10% cho đơn từ 199K, Giảm 15%
 • Từ MOMO: Giảm 10K cho đơn từ 199K

Thu thập voucher từ ví điện tử tại link này: Tại đây

2.6. Voucher từ Nhà bán hàng

Riêng voucher từ Nhà bán hàng bạn hãy theo dõi Gian hàng bạn muốn mua để biết những mã sẽ được tung ra nhé. Mã từ Shop cũng là dạng thu thập, thu thập thành công mã sẽ là của bạn.

3. Siêu tiệc thương hiệu

Siêu tiệc thương hiệu là một trong số những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất mỗi đợt Sale trên Lazada. Dù là sale lớn hay sale nhỏ thì nó cũng rất “ngon”. Bữa tiệc lần này sẽ có sự tham gia của hơn 3.000 thương hiệu uy tín trên LazMall. Với những khuyến mãi giá trị gồm: Giảm đến 50% cho sản phẩm chính hãng LazMall, săn voucher 100K, cứ đến mua là có quà (mà quà chất luôn đó nhé!)

Dưới đây là lịch diễn ra Siêu Tiệc Thương Hiệu Lazada 12.12:

 • Ngày 12/12: 0h-2h, 9h-11h, 12h-14h, 20h-24h
 • Ngày 13/12: 9h-11h, 12h-14h
 • Ngày 14/12: 0h-2h, 9h-11h, 12h-14h, 20h-24h

Trong đó, khung giờ nhiều khuyến mãi và quà tặng nhất là khung giờ 0h-2h ngày 12/12/2022.

Một số thương hiệu nổi bật trong Siêu tiệc thương hiệu 12.12 mà bạn không thể bỏ qua: Lancome, Estee Lauder, Lock&Lock, Colgate, M.A.C, Paula’s Choice, Kiehl’s.

Xem chi tiết chương trình tại link này: Tại đây

4. LazFlash Sale 90%

Săn sale online thì không thể không nhắc đến Flash Sale. Một hình thức mở bán sản phẩm giá rẻ vào các khung giờ nhất định.

Tất nhiên Lazada 12.12 sẽ không thể thiếu chương trình Flash Sale, với rất nhiều sản phẩm giá sốc được tung ra mỗi khung giờ. Các sản phẩm giảm càng nhiều thì số lượng khuyến mãi sẽ càng ít và rất nhanh hết hàng. Vì vậy để săn hàng Flash sale thì bạn phải nhanh tay và ngắm sẵn sản phẩm muốn mua từ trước.

Mỗi khung giờ sẽ có hàng trăm sản phẩm tham gia Flash Sale, nhưng thực tế số lượng deal thực sự chất lượng không nhiều. Vậy nên bạn nhớ phải nắm rõ giá sản phẩm muốn săn để tranh bị “hớ” nhé!

Xem ngay list sản phẩm tham gia Flash Sale tại đây: Link

Đặc biệt: Các sản phẩm tham gia Flash Sale đều được áp dụng mã FreeShip MAX và nhiều loại voucher khác từ Lazada nên nhớ kết hợp cùng mã giảm giá khi săn deal Flash Sale nhé!

5. Rẻ vô cực

Đây là nơi tập hợp những deal 1K, 12K trên Lazada. Chúng đều là những sản phẩm được ưa chuộng và đang có mức giảm rất tốt – lên tới 50%. Ngoài ra khi mua sản phẩm trong chương trình bạn còn được áp dụng mã FreeShip nữa.

Lưu ý: Bạn chỉ được phép mua tối đa 1 deal/sản phẩm trong một đơn hàng. Số lượng sản phẩm khuyến mãi có hạn nên hãy nhanh tay lẹ mắt.

Xem ngay list deal Rẻ vô cực 1K, 12K tại đây: Link

6. Càng mua càng giảm

Đến với Càng mua càng giảm bạn sẽ được tham gia các khuyến mãi hấp dẫn sau: Mua 1 tặng 1, Mua 2 giảm hơn 5%, Mua 3 giảm hơn 10%. Bạn càng mua nhiều mức giảm càng nhiều. Vậy nên hãy rủ bạn bè, người thân mua cùng để tăng số lượng sản phẩm và nhận về ưu đãi hấp dẫn hơn nhé!

Link chương trình: Tại đây

7. Deal đẹp bán chạy

Đến với chương trình này bạn sẽ được mua những sản phẩm làm đẹp đang được ưa chuộng trên Lazada với mức giảm đến 90% và đặc biệt là những sản phẩm này sẽ áp dụng được voucher tích lũy. Tất nhiên bạn có thể áp dụng thêm mã freeship, mã từ Shop cũng như mã từ đối tác thanh toán. Giảm giá mạnh lại áp được nhiều voucher thì tội gì mà không xem ngay list deal tại đây

8. Nhớ chơi Lazada Games

Dưới đây là những game hấp dẫn có trên Lazada dịp 12.12:

 • Săn Xu đổi quà khủng tới 5 triệu: Vào điểm danh hàng ngày và thực hiện nhiệm vụ để nhận Lazada Xu. Bạn có thể dùng Xu để đổi quà hoặc giảm giá trực tiếp vào đơn hàng
 • Săn khóa vàng đập hộp iPhone 14
 • Vote Lia Lịa Quà bung xõa đến 9 triệu
 • Và chơi rất nhiều game hấp dẫn khác tại LazPark để kiếm về nhiều voucher và quà tặng miễn phí. Mở LazPark bằng cách click vào link này: Tại đây

Trên đây là toàn bộ thông tin khuyến mãi dịp Lazada 12.12 – Tiệc Sale Bung Xõa mà Mgghot.net muốn chia sẻ đến bạn. Mình sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất vào bài viết này cũng như lên các kênh mạng xã hội của mà mình để bên trên. Bạn nhớ chú ý theo dõi để tránh bỏ lỡ bất kỳ mã giảm giá nào HOT nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn cũng có thể thích

Để lại bình luận

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá tốt nhất trên thị trường. Những bài đánh giá, kinh nghiệm mua sắm hữu ích nhất từ trải nghiệm cá nhân đến mọi người. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá chất lượng, còn dùng được tại website của chúng tôi.

Bài viết hữu ích

Bài viết mới nhất

©2022 MGGHOT.NET. All Right Reserved. Designed and Developed by Mã Giảm Giá Hot.