Mã giảm giá

Mã Giảm Giá Tháng 12/2021

MGGHOT.NET là nơi chia sẽ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá khi mua hàng online tại các website mua sắm trực tuyến lớn và uy tín tại Việt Nam

Mã giảm giá Shopee

Hướng dẫn cách săn voucher & sử dụng mã giảm giá hiệu quả

1. Thông tin chung về mã giảm giá

1.1. Định nghĩa

Mã giảm giá là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào khi thanh toán. Mục đích là để mua sắm với mức giá ưu đãi hơn giá niêm yết.

Các mã giảm giá có thể được phát hành dưới dạng code (mã số) để sử dụng online. Hoặc dạng thẻ, tin nhắn để khách hàng sử dụng khi mua hàng trực tiếp ở cửa hàng.

Mã giảm giá sẽ do nhà sản xuất hàng tiêu dùng hoặc các nhà bán lẻ phát hành. Đây chính là “vũ khí” marketing mạnh mẽ của doanh nghiệp trong thương mại điện tử. Chúng thường được phân phối rộng rãi thông qua phiếu mua hàng, tạp chí, báo, email, internet, trực tiếp từ các nhà bán lẻ hay các ứng dụng trên thiết bị di động,….

Phiếu mua hàng voucher với mệnh giá niêm yết rõ ràng

Phiếu mua hàng voucher với mệnh giá niêm yết rõ ràng

1.2. Phân loại

Voucher

Có dạng phiếu hoặc mã mua hàng, trên đó có ghi rõ số tiền và thời hạn sử dụng nhất định. Chúng được dùng để giảm giá sản phẩm khi mua hàng và số tiền giảm sẽ tương ứng với số tiền ghi trên Voucher.

Khi sử dụng voucher bạn không thể quy đổi nó thành tiền mặt mà chỉ có thể dùng để giảm giá sản phẩm.

E-voucher (Electronic Voucher)

Là một chuỗi ký tự bao gồm cả chữ số được gửi đến khách hàng thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại. E-voucher thường có hạn sử dụng và chỉ được dùng một lần là hết hiệu lực. Ngày nay, trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,Sendo… E-voucher rất phổ biến.

Coupon

Coupon và voucher thực chất đều là những phiếu mua hàng ưu đãi hoặc giảm giá. Tuy nhiên, voucher sẽ giảm giá theo số tiền cụ thể, được ghi rõ trên phiếu. Còn coupon sẽ giảm giá theo tỷ lệ % được ghi trên phiếu. Ví dụ, voucher giảm 50.000 đồng, 200.000 đồng, coupon giảm 5%, 10%, 20%.

Coupon mua sắm với phần trăm được in sẵn

Coupon mua sắm với phần trăm được in sẵn

2. Cách lấy mã giảm giá khi mua hàng

2.1. Săn voucher khuyến mãi trên Shopee

Cách đơn giản nhất để săn được voucher khuyến mãi đó là truy cập trực tiếp website shopee.vn hoặc ứng dụng Shopee trên điện thoại. Trước khi lấy mã giảm giá, bạn phải đăng ký và đăng nhập vào tài khoản Shopee thì mới có thể lưu mã giảm giá về Kho Voucher.

Để săn voucher, mã giảm giá trên Shopee, thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Shopee trên điện thoại hoặc truy cập website shopee.vn, chọn mục “Mã Giảm Giá”.
 • Bước 2: Lựa chọn những mã giảm giá Shopee vẫn còn hiển thị, bấm vào nút “Lưu” để lấy mã về kho voucher của bạn.
 • Bước 3: Truy cập vào kho voucher Shopee chọn “Tôi”, chọn “Kho Voucher”. Truy cập để kiểm tra xem mã giảm giá vừa lưu đã được thêm vào ví thành công hay chưa.
Rất nhiều mã giảm giá hot trên Shopee

Rất nhiều mã giảm giá hot trên Shopee

Lưu ý:

 • Riêng với mã freeship Shopee, bạn sẽ chỉ lấy được trên app Shopee hoặc truy cập shopee.vn trên điện thoại. Mã freeship không được hiển thị khi truy cập vào shopee.vn trên máy tính. Vì đây là loại mã giảm giá dành riêng cho những người mua sắm trên app Shopee.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể săn mã shopee qua một số web trung gian như dealngon24h.com hoặc trên Facebook, hội nhóm, forum mà người dùng chia sẻ.

2.2. Cách săn mã giảm giá trên Lazada

Cách 1: Săn mã giảm giá Lazada trên website

 • Bước 1: Truy cập vào lazada.vn, đăng ký, đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Click chuột vào mục “Mã Giảm Giá”. Hệ thống sẽ chuyển về chuyên mục tổng hợp mã giảm giá và bạn lấy mã tại đây.
 • Bước 3: Nhấn “Thu thập” và kiểm tra voucher đã lưu trong “Ví Voucher”.

Cách 2: Săn voucher trên App Lazada

 • Bước 1: Tải ứng dụng Lazada trên App Store/CH Play, mở ứng dụng và đăng ký, đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn mục “Mã Giảm Giá”, vuốt xuống dưới để xem danh sách các voucher.
 • Bước 3: Nhấn “Thu thập” và vào “Tài khoản” kiểm tra voucher đã lưu trong “Ví Voucher”.
Voucher giảm giá được thu thập trên app Lazada

Voucher giảm giá được thu thập trên app Lazada

2.3. Mẹo lấy voucher miễn phí trên Tiki

Cách 1: Săn voucher miễn phí trên trên website

 • Bước 1: Truy cập vào tiki.vn, đăng ký, đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Click chuột vào mục “Mã Giảm Giá”. Lúc này hệ thống sẽ chuyển về chuyên trang tổng hợp mã giảm giá và bạn dễ dàng tìm thấy rất nhiều mã giảm giá ở đây.
 • Bước 3: Nhấn “Lưu”, xem và sử dụng mã giảm giá ở Giỏ Hàng.

Cách 2: Săn voucher trên App Tiki

 • Bước 1: Tải ứng dụng Tiki trên App Store/CH Play, mở ứng dụng và đăng ký, đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Chọn mục “Mã Giảm Giá”. Vuốt xuống dưới để xem hết danh sách các voucher.
 • Bước 3: Nhấn “Lưu” và vào “Cá nhân” kiểm tra voucher đã lưu trong “Mã KM”.
Mã giảm giá trên app Tiki

Mã giảm giá trên app Tiki
Giới thiệu về MGGHOT.NET

MGGHOT là gì? MGGHOT là cách viết tắt của chữ Mã Giảm Giá Hot. Mgghot.net là nơi chia sẻ miễn phí các mã giảm giá mới nhấtthông tin khuyến mãivoucher khuyến mãi từ các trang thương mại điện tử, dịch vụ lớn ở Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá tốt nhất trên thị trường. Những bài đánh giá, kinh nghiệm mua sắm hữu ích nhất từ trải nghiệm cá nhân đến mọi người. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá chất lượng, còn dùng được tại website của chúng tôi.

Dữ liệu của chúng tôi được cập nhật da dạng từ các Website thương mại điện tử lớn như: Shopee, LazadaSendoTiki

Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi kiểm tra, sử dụng thử trước khi đăng tải. Dù vậy vẫn có một số ít mã giảm giá, chương trình khuyến mãi có thể hết hiệu lực sớm hơn dự kiến do hết lượt sử dụng. Nếu bạn vô tình phát hiện ra những mã giảm giá, khuyến mãi không còn sử dụng được. Hãy giúp chúng tôi phát hiện bằng việc đánh giá hoặc để lại comment. Để chúng tôi có thể cập nhật những thông tin mới hơn. Nếu bạn có những ưu đãi hay, khuyến mãi hấp dẫn, hãy chia sẻ với chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ đăng tải để mọi người cùng biết và sử dụng.

LƯU Ý: MGGHOT (https://mgghot.net) chỉ chia sẻ thông tin khuyến mãi, mã giảm giá, coupon, voucher. MGGHOT không bán hàng và không thuộc bất kỳ một tổ chức, công ty thương mại điện tử nào. MGGHOT không tự tạo ra mã giảm giá, tạo ra khuyến mãi. MGGHOT tìm kiếm thông tin khuyến mãi, mã giảm giá trên các trang thương mại điện tử, sau đó tổng hợp và đăng tải. Giúp các bạn mua sắm tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Làm sao để có mã giảm giá tại MGGHOT.NET?

Tất cả các mã giảm giá, khuyến mãi đều được chúng tôi đăng tải công khai và miễn phí. Bạn có thể tìm kiếm theo nhà cung cấp (Shopee, Lazada, Tiki, Adayroi,…) hoặc tìm theo chuyên mục mặt hàng bạn muốn tìm thông tin. Để thuận tiện, bạn có thể đăng ký tài khoản và lưu lại các chuyên mục hay các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn yêu thích. Mã giảm giá, Coupon, Voucher, khuyến mãi có thực sự miễn phí hay không, có mất gì không?

MGGHOT.NET là website chia sẻ vì cộng đồng. Bạn được sử dụng miễn phí mọi dịch vụ tại mgghot.net. Chúng tôi cung cấp các tính năng để bạn có thể đăng ký tài khoản, xem mã giảm giá, tìm kiếm mã giảm giá, lưu mã giảm giá yêu tích. Chia sẻ với bạn bè các khuyến mãi, mã giảm giá, coupon, ưu đãi… Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào khi tìm kiếm và sử dụng các dịch vụ tại MGGHOT.net. Hãy tận hưởng những trải nghiệm mua sắm online tiết kiệm thời gian và tiền bạc hơn.

MGGHOT.NET– Giúp bạn tổng hợp mã giảm giá, coupon, voucher, khuyến mãi khi mua hàng trên mạng.

 

   

 

 
 
Mã Giảm Giá Hot - Chia sẻ mã giảm giá , thông tin khuyến mãi
Logo
Enable registration in settings - general
Compare items
 • Cameras (0)
 • Phones (0)
Compare