Trang chủ » Mã giảm giá » Mã giảm giá Chungxe
by Mai Linh
Bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và muốn thuê ô tô hay xe máy để tiện di chuyển nhưng chưa biết nên lựa chọn xe như thế nào. Chungxe là một giải pháp dành riêng cho bạn. Đặc biệt, với mã giảm giá Chungxe, bạn còn có thêm lựa chọn với giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình.
Loading...

Bạn lên kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới và muốn thuê ô tô hay xe máy để tiện di chuyển nhưng chưa biết nên lựa chọn xe như thế nào. Chungxe là một giải pháp dành riêng cho bạn. Đặc biệt, với mã giảm giá Chungxe, bạn còn có thêm lựa chọn với giá rẻ hơn, tiết kiệm chi phí cho chuyến du lịch của mình.

Để bắt đầu bạn hãy truy cập website đặt hàng trực tuyến: https://chungxe.vn/

Chungxe là một Startup tiên phong cho việc phát triển nền tảng trực tuyến cho thuê và chia sẻ xe tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu thuê xe tự lái có thể kết nối với các đơn vị cho thuê xe hoặc các cá nhân có xe nhàn rỗi trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước thông qua website, một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm. Với mong muốn đáp ứng nhu cầu đó của bạn, mình sẽ update tất cả những khuyến mãi trên Chungxe tốt nhất, bạn có thể tham khảo nhé!

Hướng dẫn đặt xe với mã giảm giá Chungxe

Bạn truy cập vào website Chungxe.vn, sau đó thực hiện lần lượt các bước dưới đây

Bước 1: Lựa chọn thời gian và địa điểm cần thuê xe và click vào “Tìm xe giá tốt

Bước 2: Bạn dựa trên hệ thống so sánh giá, lựa chọn xe tùy theo yêu cầu của bạn, click vào ô ”Chi tiết” để tiến hành đặt xe.

Bước 3: Xem giá và thủ tục đặt xe

Ở mục này, bạn hãy copy mã giảm giá Chungxe vào ô MÃ KHUYẾN MÃI để được đặt xe với mức giá tốt nhất nhé.

Bước 4: Điền thông tin khách hàng

Bạn lưu ý ở phần này, bạn cần điền đầy đủ thông tin vào phần “Bắt buộc” màu đỏ, sau đó tiền hành chọn hình thức thanh toán và hoàn tất thủ tục đặt xe.

Bước 5: Trả xe sau khi kết thúc hành trình

Các lưu ý khi đặt xe tại chungxe sử dụng mã giảm giá Chungxe

Hình thức thanh toán như thế nào khi đặt xe qua Chungxe?

Bạn có thể chọn thanh toán đặt cọc 30% tiền xe hoặc thanh toán toàn bộ tiền xe. Nếu thanh toán bằng hình thức online toàn bộ tiền xe, bạn sẽ được giảm giá 5% trên mỗi đơn giá nhé!

Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán khi thuê xe sau khi hoàn tất phần thông tin khách hàng.

Thủ tục nhận xe như thế nào?

Để làm thủ tục nhận xe, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho việc thuê xe như: Hộ khẩu, CMND, Bằng lái xe. Bạn cũng cần đặt cọc bằng tiền hoặc tài sản có giá trị tương đương (Xe máy + Giấy đăng ký xe).

Hãy kiểm tra kỹ chất lượng xe trước khi thuê: Bộ đề, xi nhan, còi, gương, phanh, cổ xe,… và nhớ đọc kỹ hợp đồng thuê xe và các điều kiện phụ trội như số km giới hạn, quá thời gian thuê,… nhé

Giao xe

Thông tin về chủ xe/đối tác cho thuê xe tại Chungxe sẽ được gửi cho khách hàng trước tối đa 6 tiếng trước ngày đi và sẽ có ít nhất 2 số điện thoại để liên hệ.

Bạn có thể giao nhận xe tại địa điểm của nhà xe đối tác của Chungxe để được miễn phí hoặc giao nhận xe tại địa điểm khách hàng yêu cầu, có tính phí giao xe tùy theo km.

Nếu không liên lạc được với chủ xe, hoặc không gặp được chủ xe, Chungxe sẽ hỗ trợ bạn liên lạc với chủ xe, hoặc điều một chiếc xe khác để đảm bảo thời gian và kế hoạch cho khách hàng.

Chungxe sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khoảng thời gian từ 9h-22h hàng ngày thông qua Email, Live Chat, OTT.

Hợp đồng thuê xe qua Chungxe

Khi bạn đặt thuê xe, người cho thuê sẽ giao cho bạn một bản hợp đồng nêu rõ thông tin bên thuê xe, đối tượng hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên và các nội dung liên quan.

Đặt xe qua mã giảm giá Chungxe có được hoàn hủy hay không?

– Nếu bạn đặt cọc xe trước ngày đi hơn 5 ngày

  • Chungxe áp dụng chính sách hoàn hủy đặt xe MIỄN PHÍ trong trường hợp bạn đặt xe trước ngày đi hơn 5 ngày.
  • Bạn sẽ được hoàn tiền khi hủy đặt xe trong vòng 24h từ thời điểm Chungxe nhận được tiền.
  • Tuy nhiên, nếu bạn hủy đặt xe sau 24h kể từ thời điểm Chungxe nhận được tiền thì bạn sẽ không được hoàn lại tiền cọc.
  • Ngoài ra, nếu bạn đã thanh toán online 30%-50% thì bạn sẽ không được hoàn lại số tiền này. 

– Nếu bạn đặt cọc xe trước ngày đi dưới 5 ngày

Trường hợp này bạn sẽ không được hoàn lại tiền cọc khi hủy thuê xe.

– Chính sách bồi hoàn

  • Nếu không có chủng loại xe như bạn đã đặt, Chungxe sẽ sắp xếp dòng xe tương đương và giảm 5% giá thuê
  • Trong trường hợp không có xe cho thuê, Chungxe sẽ trả lại 100% tiền cọc xe hoặc giữ lại cọc xe cho lần đặt kế tiếp và thông báo trước tối thiếu 1 ngày, bồi hoàn voucher giảm giá 5% giá xe cho lần thuê kế tiếp.
  • Nếu có sự sai sót không xác nhận booking của khách hàng, hoặc không có đối tác thuê xe từ phía Chungxe, Chungxe sẽ giảm 5% giá thuê.

Với những chính sách và thủ tục thuê xe rất rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi đặt xe với mã giảm giá Chungxe, và tự tin tận hương kỳ nghỉ của mình cùng với bạn bè. Vậy thì, nhanh tay lên nào, hãy để mã giảm giá Chung xe giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí cho chuyến đi của mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Để lại bình luận

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những thông tin khuyến mãi, mã giảm giá tốt nhất trên thị trường. Những bài đánh giá, kinh nghiệm mua sắm hữu ích nhất từ trải nghiệm cá nhân đến mọi người. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mã giảm giá chất lượng, còn dùng được tại website của chúng tôi.

Bài viết hữu ích

Bài viết mới nhất

©2022 MGGHOT.NET. All Right Reserved. Designed and Developed by Mã Giảm Giá Hot.